
Thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, buổi thi thứ nhất vừa kết thúc
Thí sinh vừa kết thúc môn thi Ngữ Văn tốt nghiệp THPT 2020 với thời gian 120 phút, theo nhận định của học sinh Trung tâm GDNN - GDTX Đông Hưng, đề thi không nhiều bất ngờ và không có câu hỏi quá khó.
Tại địa điểm thi THPT Tiên Hưng các thí sinh có mặt đúng giờ, làm bài tích cực và nghiêm túc. Sau khi thi, các em đều phấn khởi và tin tưởng vào kết quả bài làm của mình, riêng em Nguyễn Văn Tùng, nguyên là học sinh 12A3 nói, sức khỏe của em chưa được hoàn toàn bình phục, sau đợt điều trị bệnh khá dài. Buổi thi sáng nay mặc dù em đã hết sức cố gắng nhưng em vẫn không viết được nhiều ở bài thi môn Văn, các buổi còn lại em sẽ cố gắng hơn để có kết quả tốt nhất, đạt được mục tiêu đề ra là đỗ tốt nghiệp.
Chiều nay các thí sinh bước vào thi môn Toán, thời gian làm bài 90 phút. Chúc các thí sinh có sức khỏe tốt, bình tĩnh, tự tin đạt được điểm cao như mong muốn.


Danh mục: , TIN TỨC , TIN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ , TIN HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO & CHUYÊN MÔN , TIN 24 GIỜ , KHẢO THÍ