Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng năm mới tới giáo viên, HS,SV

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng năm mới tới giáo viên, HS,SV

Các đồng chí, các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên thân mến!

Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng áo ấm cho học sinh Bắc Kạn trong chương trình "Điều ước cho em"

Năm 2020, cùng với cả nước, ngành Giáo dục đã đi qua một năm "đặc biệt" khi dịch Covid-19 làm thay đổi, đảo lộn mọi hoạt động, kế hoạch dạy và học; bão lũ, thiên tai liên tiếp làm chất chồng thêm khó khăn. Song, trong khó khăn, ý chí, nỗ lực, tinh thần đoàn kết của toàn ngành đã được thể hiện mạnh mẽ.

Chúng ta đã thực hiện được mục tiêu kép: bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên và hoàn thành kế hoạch năm học với nhiều kết quả tích cực. Nhân đây, cho tôi được gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên trong ngành và các em học sinh, sinh viên vì những nỗ lực trong suốt một năm "đặc biệt" vừa qua.

Bước sang năm 2021, toàn ngành tiếp tục thực hiện lộ trình đổi mới giáo dục phổ thông và đẩy mạnh tự chủ đại học. Thời cơ, thuận lợi nhiều, song khó khăn, thách thức chưa phải đã hết. Ngay lúc này, dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục tác động lớn tới các hoạt động của ngành Giáo dục.

Với kinh nghiệm quý báu từ một năm "vượt khó", cộng với những thành quả chắt chiu trong suốt giai đoạn vừa qua, tôi hy vọng và tin tưởng, mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên trong cả nước sẽ tiếp tục đồng lòng, vượt khó và cùng nỗ lực vì một năm mới với những thành công mới.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ hỏi thăm học sinh trường Dân tộc Nội trú

Một lần nữa, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi xin chúc các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên đón năm mới Tân Sửu trong an lành, hạnh phúc và niềm vui, toàn ngành tiếp tục nỗ lực phấn đấu để kết quả năm nay tốt hơn năm trước.

Thân ái! 

PHÙNG XUÂN NHẠ

Bí thư Ban Cán sự Đảng  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Theo: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bo-truong-phung-xuan-nha-gui-thu-chuc-mung-nam-moi-toi-giao-vien-hssv-20210208081039912.htm


Danh mục:

TIN TỨC
Tin tức
Bài tin liên quan
Khóa XIII là nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp ông Nguyễn Phú Trọng được bầu giữ chức vụ Tổng Bí thư. Ông là nhân sự đặc biệt được Trung ương khóa XII giới ...
    Sáng ngày 20/11/2020, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Đông Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm GDNN – GDTX Đông Hưng tổ chức phong trào thao giảng. Mỗi giáo viên tham gia ...
Sáng 12/9/2020 tại Trung tâm GDNN - GDTX Đông Hưng, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021 thành công rực rỡ.
Sáng nay (5/9), cùng với học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày ...
Nhà trường thông báo lịch trả học bạ cho học sinh 12 thi tốt nghiệp năm 2020
Tin đọc nhiều